Tuesday, May 14, 2013

Inside Out Lasagna


INGREDIENTS:
8 ounces whole-wheat rotini or fusilli
1 tablespoon extra-virgin olive oil
1 onion, chopped
3 cloves garlic, sliced
8 ounces sliced white mushrooms (about 3 1/2 cups)
1/2 teaspoon salt
1/4 teaspoon freshly ground pepper
1 14-ounce can diced tomatoes with Italian herbs
8 cups baby spinach
1/2 teaspoon crushed red pepper (optional)
3/4 cup part-skim ricotta cheese


INSTRUCTIONS:

Bring a large pot of water to a boil. Add pasta; cook until just tender, 8 to 10 minutes or according to package directions. Drain and transfer to a large bowl.

Meanwhile, heat oil in a large nonstick skillet over medium heat. Add onion and garlic and cook, stirring, until soft and beginning to brown, about 3 minutes. Add mushrooms, salt and pepper and cook, stirring, until the mushrooms release their liquid, 4 to 6 minutes.

Add tomatoes, spinach and crushed red pepper (if using). Increase heat to medium-high; cook, stirring once halfway through, until the spinach is wilted, about 4 minutes.

Toss the sauce with the pasta and divide among 4 bowls. Dollop each serving with 3 tablespoons of ricotta.

7 comments:

  1. Bạn không có đủ tiền để mua những đồ gia cong sat , gia cong inox, sat my nghe mắc tiền? Nhưng bạn muốn mang lại một hơi thở mới cho căn nhà? Nếu bạn đang phân vân những điều trên, thì bạn hãy thử lướt qua trang web: sat thep inox để cung chiêm ngưỡng những sản phẩm sat my thuat, gia cong inox, noi that sat để mang đến luồng khí mới cho nội thất ngôi nhà.Tại sao các chuyên gia khuyên bạn hãy chọn san pham sat hay san pham inox vì nó có thể dễ dàng phối hợp với các nội thất khác, đồng thời sắt hay inox có màu sắc giản đơn, không cầu kì, có thể áp dụng ở bất kì không gian nào.Nếu không đủ tiền để mua nhiều nội thất thì bạn nên ưu tiên mua những loại nội thất quan trọng, chẳng hạn như giuong inox,cua sat,lan can inox, bàn inox, mai vom inox,ghe inox phong an.... Với những giải pháp nhỏ trong các trang trí, lựa chọn nội thất mà những chuyên gia đưa ra, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi xây dựng nhà trong giai đoạn khủng hoảng.. bang hieu, cong chao su kien, poster, gian hang hoi cho cũng hết sức phong phú và hấp dẫn các doanh nghiệp cũng như cá nhân khi có nhu cầu thiết kế thi công su kien quang cao. Nhu cầu tuyển dụng: Tyen tho moc noi that, tho sofa, tuyen tho sat-tho inox, tuyen tho ho- thơ thach cao- tho son nuoc

    ReplyDelete

  2. الرائد افضل شركة تنظيف بالمدينة المنورة
    تقدم خدمات التنظيف الشاملة للمنازل و البيوت و الفلل و الشقق اتصل بنا الان وايضا تقدم خدمات مكافحة الحشرات فهى افضل شركة مكافحة حشرات بالمدينة المنورة
    تقضي نهائيا على جميع انواع الحشرات المنزلية

    ReplyDelete